lunes, 15 de febrero de 2016

ทั้ง 5 หนุ่ม วง “ DVICIO ” (เดวิซิโอ) Nota de Tailandiaอยู่ต่อเลยได้ไหม

เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว อากาศแบบนี้ป่วยเป็นระนาว แคร้กๆๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ป่วย แต่ออกแนวป่วยใจ บับว่า เมื่อวานวาเลนไทน์ หนุ่มเยอะ! เลยไม่รู้จะไปเดตกับใครดี เลยนอนแห้วอยู่ในบ้าน (ขรรม..มจริงๆ)

มาที่อาการคันจาก น้องมิ้นท์ เมืองเพชร

“สวัสดีค่ะ “พี่กุ๊กกิ๊ก” เมื่อไม่นานมานี้หนูเห็นคนแชร์คลิปหนุ่มฝรั่ง 5 คน ร้องเพลง ‘อยู่ต่อเลยได้ไหม’ ของพี่สิงโต นำโชค กันเต็มเลยค่ะ ร้องถูกบ้างผิดบ้าง แต่ดูพยายามสุดๆ น่ารักดี แถมปล่อยคลิปไม่กี่ชั่วโมง เข้าไปดูอีกทีล้านวิวแล้วค่ะ ยิ่งเข้าไปอ่านแต่ละคอมเมนต์ยิ่งแซ่บเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ทราบมาว่าทั้ง 5 หนุ่มเป็นบอยแบนด์สุดหล่อจากสเปนใช่ไหมคะ พี่กุ๊กกิ๊กพอจะมีโปรไฟล์ของพวกเค้ามั้ยคะ หรือถ้ามีช่องทางอื่นๆให้ติดตามผลงานของพวกเค้าเพิ่มเติม ก็จะขอบพระคุณมากๆ”

ทั้ง 5 หนุ่ม วง “DVICIO” (เดวิซิโอ) มิวสิกแบนด์หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปน ที่ต้องเรียกว่าเป็นเจ้าพ่อคลิปตัวจริง ที่การแชร์ คลิปของพวกเค้ากลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ แต่ทั้ง 5 หนุ่มแจ้งเกิดจากการปล่อยคลิปร้องเพลงและเล่นดนตรีอย่างสนุกสนานบนรถ จนแฟนๆชาวไทย และทั่วโลกพากันแชร์ความน่ารักของหนุ่มๆ เป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลเพียงชั่วข้ามคืน ทำให้พวกเค้าได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่างโซนี่ มิวสิค และออกอัลบั้มแรก Justo Ahora ที่มียอดขายติดอันดับท็อปไฟว์ และยังคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ของแดนกระทิงไปครองอีกด้วย “DVICIO”(เดวิซิโอ) ทั้งหมด 5 คน ได้แก่ Andres Ceballos (อันเดรส เซบาโยส) หนุ่มเจ้าเสน่ห์น้องเล็กสุดของวง ตำแหน่งนักร้องนำ, Martin Ceballos (มาร์ติน เซบาโยส) มือเบส ผู้แสนจะอบอุ่น, Alberto Gonzalez (อัลเบร์โต กอนซาเลซ) มือกีตาร์ผู้น่ารัก ที่มักจะมาพร้อมความสดใสอารมณ์ดี, Nacho Gotor (นาโช โกโตร์) อีกหนึ่งมือกีตาร์ขั้นเทพ และ Luis Gonzalvo (ลูอิส กอนซัลโบ) มือกลองสุดหล่อ ที่ปากหวานสุดๆ เพราะบอกว่าไทยเป็นประเทศที่เขาอยากมาจัดโชว์มากที่สุด

อย่าเคลิ้มแค่คลิปสิจ๊ะ เพราะ “บีอุส โปรดักชั่น” คว้าตัวทั้ง 5 หนุ่มบินลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ TOYOTA IT’S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 “ENAMORATE CON DVICIO” วันเสาร์ที่ 27 ก.พ. เวลา 16.00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ เพียงรอบเดียว!! จองตั๋วด่วน ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์...ช้าหมด อดฟิน แล้วจะหาว่าเจ๊กุ๊กกิ๊กไม่เตือน!!!
Link:  http://www.thairath.co.th/content/577212

No hay comentarios:

Publicar un comentario